Hotline 01688 186 262

Kinh nghiệm cần biết khi mua tủ lạnh cũ Đà Nẵng


Nhờ khả năng bảo quản thực phẩm tươi ngon trong suốt nhiều ngày, tủ lạnh đã và đang trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhà hàng, quán ăn…. Thực tế, để có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa, nhiều người đã chọn cho mình một chiếc tủ lạnh đến từ những nguồn thanh lý sản phẩm đã qua sử dụng. Vậy bạn đã biết làm thế nào để mua được tủ lạnh cũ mà tốt và “chất” hay chưa?

1. Tìm nguồn thanh lý uy tín

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của mạng internet, bạn chỉ cần ngồi một chỗ, truy cập các website bán hàng là đủ để tìm được cho mình một sản phẩm đúng với yêu cầu. Tuy nhiên, khi thị trường ngày một sôi động, bạn cũng cần cẩn trọng với việc mua hàng qua mạng, tránh rơi vào trường hợp tiền mất, tật mang. Tốt hơn cả, bạn chỉ nên tìm kiếm thông tin sau đó đến tận nơi và kiểm tra tủ lạnh để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

2. Chọn mua tủ lạnh thanh lý đảm bảo chất lượng

Khi có trong tay “ứng cử viên” cho việc chọn mua, bạn cần tiến hành kiểm tra thông qua thao tác như sau.

* Bề ngoài sản phẩm

Trước hết, một sản phẩm tốt cần có vẻ ngoài tương đối hoàn hảo. Do đó, bạn cần kiểm tra xem tủ có bị bóp méo hay không, có nứt ở chỗ nào không. Để kiểm tra độ an toàn, bạn có thể mang theo bút thử điện, tránh mua phải sản phẩm bị rò rỉ điện gây ảnh hưởng đến cả tính mạng người dùng.

Khi kéo ra kéo vào, tủ lạnh cần đảm bảo hoạt động trơn tru, không bị hở vừa khiến hư hỏng thức ăn vừa gây tốn kém chi phí điện năng.

* Tuổi thọ

Đừng quên hỏi người bán về tuổi thọ của tủ bạn nhé. Với một sản phẩm có thời gian sử dụng quá lâu, không những công suất hoạt động của chúng không được đảm bảo mà nguồn điện năng tiêu thụ còn vô cùng lớn.

* Chú ý đến dây dẫn

Do đã qua sử dụng, hệ thống dây dẫn của tủ có thể bị hao mòn như gãy, đứt, bị côn trùng cắn phá. Do đó bạn nên kiểm tra kỹ yếu tốt này, yêu cầu bên thanh lý thay thế khi thực sự cần thiết.

* Kiểm tra bên trong tủ lạnh

Khi tủ hoạt động, bạn hãy xem bên trong có vết nứt hay không, bóng đèn có sáng hay không. Ngoài ra, đừng quên kiểm tra các núm điều chỉnh nhiệt độ để đảm bảo tùy chỉnh như ý bạn nhé.

* Kích thước tủ lạnh

Hãy nghĩ về nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng tủ lạnh để đảm bảo bạn chọn mua sản phẩm với kích thước phù hợp. Đừng quên chú ý đến vị trí đặt tủ, đảm bảo giữ khoảng cách giữa tủ với những vật dụng xung quanh giúp tạo không gian thông thoáng và việc mở cửa tủ thêm phần dễ dàng.

Như vậy, việc chọn mua một chiếc tủ lạnh từ nguồn thanh lý quán ăn hay của gia đình là điều không quá khó khăn. Chỉ cần chú ý một chút thôi là bạn hoàn toàn có thể chọn mua được sản phẩm như ý đi kèm mức giá tiết kiệm một cách bất ngờ.

Kết nối với chúng tôi