Hotline 01688 186 262

Tuyệt chiêu săn lùng đồ thanh lý nội thất gia đình giá re


Đồ dùng, đồ nội thất gia đình khi được thanh lý không có nghĩa là đồ bỏ đi. Đôi khi, vì một vài lý do nào đó như chuyển nhà, bán nhà… khiến những món đồ này không còn phù hợp với nơi ở mới nên người dùng buộc phải thanh lý. Chính từ đây, những cửa hàng kinh doanh đồ cũ đã ra đời với mong muốn đem đến cho bạn sản phẩm tốt với giá hời nhất. Vậy bạn đã biết làm thế nào để có trong tay sản phẩm hoàn hảo, vừa rẻ vừa “chất” hay chưa?

1. Nhận thông tin từ bạn bè, người thân

Trong quá trình sử dụng mạng xã hội Facebook hoặc trò chuyện với bạn bè, người thân. Bạn có thể tìm kiếm thông tin từ chính những đối tượng  thân quen với mình. Nếu họ có ý định đang và sắp sửa thanh lý một món đồ gì đó. Rất có thể bạn sẽ có trong tay sản phẩm tốt với giá rẻ bất ngờ. Ngoài ra, họ cũng có thể giới thiệu cho bạn những địa chỉ mà họ biết, những nơi họ từng sử dụng dịch vụ và cảm thấy hài lòng.

Thanh lý nội thất gia đình

2. Tìm đến các trang thương mại điện tử hay diễn đàn lớn

Hiện nay, trên internet xuất hiện một số trang thương mại điện tử chuyên kinh doanh đồ cũ như Chợ tốt, Chợ đồ cũ, 5giây… Tại đây, bạn không chỉ tìm được những sản phẩm đáp ứng với yêu cầu của bản thân mình mà còn có thể bán bất cứ thứ gì bạn muốn. Đặc biệt, các trang web nói trên còn mang đến nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng mua sắm ngày một nhiều hơn.

Ngoài các website nổi tiếng, một số diễn đàn khác như muare.vn, lamchame.com cũng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng khi hiện cung cấp nhiều dịch vụ mua bán khác nhau. Chỉ cần tham gia diễn đàn này, bạn có thể tìm kiếm những topic rao bán đồ cũ một cách đơn giản. Từ bàn, ghế, giường, tủ… bạn sẽ tìm cho mình được sản phẩm như ý chỉ với một cú nhấn chuột và chờ đợi trong vòng vài phút.

3. Cửa hàng đồ cũ Minh Thiện

Hiện nay, các kênh mua sắm online được cho là khá tiện dụng khi người dùng có thể mua hàng chỉ trong ít phút. Tuy nhiên, kèm theo đó chúng cũng đi kèm nhiều hạn chế như không thể xác minh được thông tin khách hàng, không kiểm tra được sản phẩm trước khi mua, không hỗ trợ vận chuyển…. Bởi thế, giải pháp thay thế dành cho bạn chính là tìm cho mình một cơ sở thanh lý đồ cũ với uy tín được đặt lên hàng đầu. Một trong số đó, đồ cũ Minh Thiện chính là gợi ý mà bạn nên cân nhắc tìm đến.

Trong thời gian qua, đồ cũ Minh Thiện được đánh giá là một địa chỉ “vàng”, chuyên mua bán, thanh lý văn phòng, thanh lý nội thất gia đình… với giá cả phải chăng. Việc bạn cần làm đơn giản là liên hệ, kiểm tra thông tin hàng, đến tận nơi để mua hàng nếu muốn hoặc chờ đợi Minh Thiện giao hàng với chất lượng đảm bảo một cách tuyệt đối.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đây xứng đáng là địa chỉ đầu trong lĩnh vực thanh lý đồ cũ, tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

 

Kết nối với chúng tôi